Logo ngân hàng và dịch vụ tài chính Bank of America

Bank of America là một công ty ngân hàng và dịch vụ tài chính của Mỹ nổi tiếng thế giới. Với trụ sở chính ở Charlotte, North Carolina, nó là một trong những công ty ngân hàng  lớn nhất tại Hoa Kỳ, cũng là một trong những công ty lớn nhất trên toàn thế giới như đánh giá của tạp chí Forbes.
logo-ngan-hang-bank-of-america
Bank of America có hơn 272.600 người trong khoảng 41 quốc gia trên toàn thế giới, với tổng tài sản trị 2209000000000 $ như của năm 2012.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

logo-ngan-hang-bank-of-america-1
Hình dạng của Bank of America Logo

Phiên bản hiện tại của ngân hàng Bank of America biểu tượng khắc họa cờ Mỹ một cách rất thẩm mỹ và sạch sẽ. Nó cũng thể hiện một lĩnh vực nông nghiệp Mỹ. Nó được thiết kế trong một thời gian rất ngắn, khoảng ba tháng, do các chuyên gia tư vấn xây dựng thương hiệu London dựa trên “The Brand Union” vào năm 1999. của biểu tượng “flagscape” tượng trưng cho sự an ninh, sự tin cậy và độ tin cậy, khơi dậy cảm xúc của lòng yêu nước và niềm tự hào trong khách hàng.

Ngân hàng đầu của Mỹ, biểu tượng (ca. 1980) bao gồm các chữ cái đầu của công ty “BA” trong chữ cách điệu.

Màu sắc của Bank of America Logo

Việc sử dụng màu xanh rực rỡ trong logo Bank of America là viết tắt của approachability, xuất sắc và ân sủng của công ty, trong khi màu đỏ miêu tả niềm đam mê, lòng can đảm và nhiệt tình.

Font của Bank of America Logo

Ngân hàng của logo Mỹ sử dụng các kiểu chữ Franklin Gothic ™.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan