Logo tập đoàn ngân hàng và tài chính Barclay

Barclay plc là một tập đoàn ngân hàng và tài chính đa quốc gia khổng lồ nổi tiếng thế giới. Có trụ sở toàn cầu của mình tại London, Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1690, bây giờ nó hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với tổng tài sản 1564000000000 £ theo ước tính vào năm 2011.

logo-ngan-hang-barclay

Barclays được ghi nhận rộng rãi là một trong những ngân hàng lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA BARCLAYS

Hình dạng và màu sắc của Barclays Logo

Sự nổi tiếng “Spread Eagle” biểu tượng của Barclays, có nguồn gốc từ những năm cuối thế kỷ XVII khi rất ít người thực sự có thể đọc và viết, điều khó khăn là chủ doanh nghiệp khó có thể sử dụng tranh ảnh dấu hiệu để thương hiệu doanh nghiệp của họ. Đại bàng là hiện thân của niềm tự hào, sức mạnh và sang trọng của ngân hàng. Logo đầu tiên xuất hiện trên các báo cáo và văn phòng phẩm của Barclays trong tháng mười hai năm 1948 và cũng đã trải qua một số thay đổi trong suốt nhiều năm.

Sau khi sử dụng các màu sắc đen trong nhiều thập kỷ, logo của Barclays đến trong màu xanh lần đầu tiên tháng 5 năm 1970.

Phiên bản hiện tại của logo Barclays đã được giới thiệu vào năm 2004. Nó bao gồm một hình thức đơn giản của bản sắc hình ảnh của công ty và được chú ý cho chuẩn hóa màu “Barclay xanh”.

Font của Barclays Logo

Logo Barclays có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan