Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội cho các chủ start up

Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội

Phong trào start-up nổi lên rầm rộ trong những năm gần đây dẫn đến sự ra đời của rất nhiều các doanh nghiệp trẻ. Với một doanh nghiệp vừa xuất hiện và gia nhập vào thị trường cạnh tranh đầy sôi động thì bên cạnh chất lượng dịch vụ, sản phẩm phải thật sự tốt và khác biệt, thì việc tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, với một doanh nghiệp nhỏ hay start-up thường gặp phải vấn đề về chi phí, thì việc thiết kế logo cho doanh nghiệp cũng cần phải cân nhắc. Với những người mới lần đầu khởi nghiệp, hãy cùng xem có những cách nào để tạo nên một thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng vẫn vừa túi tiền của doanh nghiệp nhé!

  1. Nhờ người quen thiết kế

Ưu điểm của phương án này chính là tiết kiệm chi phí cũng như việc thoải mái trao đổi ý tưởng. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc vì họ cũng có cuộc sống riêng của mình và những vấn đề cần phải ưu tiên, do vậy nếu yêu cầu chỉnh sửa quá nhiều lần, tình cảm sứt mẻ sẽ là hậu quả nhãn tiền.

  1. Lựa chọn các phần mềm thiết kế logo có sẵn

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm và trang web thiết kế logo online miễn phí có thể giúp bạn giải bài toán này một cách nhanh chóng. Các ứng dụng càng ngày càng đa dạng, không khó để bạn có thể tạo nên cho mình một logo có sẵn hoặc các hình ảnh để đưa vào logo.

Ưu điểm của phương án này là tiết kiệm về thời gian, chi phí, thậm chí là không tốn một chút chi phí nào. Tuy nhiên, nhược điểm của phương án này là sự hạn chế về các mẫu thiết kế và sự gò bó trong sáng tạo. Đồng thời việc copy từ những nguồn mở này cũng có thể dẫn đến sự trùng lặp ý tưởng. Hiển nhiên với một doanh nghiệp đang đòi hỏi sự khác biệt và cá tính riêng thì việc này hoàn toàn không được mong muốn!

  1. Sử dụng dịch vụ thiết kế của các Agency tại Hà Nội

Tại thành phố lớn như Hà Nội có rất nhiều các agency cung cấp dịch vụ thiết kế logo và đặc biệt có các gói thiết kế với chi phí phù hợp cho start-up mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ này là các gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của start-up với mức chi phí tương đối. Đặc biệt, ý tưởng logo sẽ được đảm bảo thể hiện một cách đúng đắn và sáng tạo nhất, phù hợp với thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp bởi các designer chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

Tuy nhiên, trước khi thiết kế, bạn nên cân nhắc kỹ về tên gọi và định vị thương hiệu của doanh nghiệp để tránh những việc sửa chữa thiết kế sẽ khiến mất thêm thời gian và chi phí.

Tại Hà Nội, Rubee hiện đang là một trong những công ty thiết kế logo và tư vấn thương hiệu hàng đầu được các chủ doanh nghiệp tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và sáng tạo, chi phí dịch vụ hợp lý chắc chắn sẽ đưa Rubee trở thành một điểm đến tin cậy cho các chủ doanh nghiệp, đặc biệt thiết kế logo doanh nghiệp startup.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan