Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp: dễ hay khó?

Logo chính là bộ mặt của thương hiệu, là thứ ghim vào tâm trí của khách hàng. Do vậy, việc đầu tư để thiết kế một logo đẹp, độc đáo, dễ hiểu dễ nhớ mà lại mang được những nét riêng đặc trưng của thương hiệu là một công việc vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không phải chỉ các doanh nghiệp lớn, mà các cửa hàng kinh doanh nhỏ cũng có nhu cầu thiết kế logo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo nên một logo đẹp mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

1. Sử dụng các công cụ thiết kế logo online và hoàn toàn miễn phí

Bằng những công cụ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế logo cho chính doanh nghiệp của mình.

Graphic Springs

Trong vòng 1 phút hoặc ít hơn, bạn đã có thể tạo ra một thiết kế logo đẹp cho riêng mình. Đây chính là một giải pháp cực kì đơn giản cho các chủ doanh nghiệp, startup hoặc các shop bán hàng online. Trang web này với các tính năng cực kì mạnh, dễ dàng và thuận tiện, được coi như một phiên bản thu nhỏ của photoshop online. Ngoài ra, còn có nhiều đề xuất về các lĩnh vực như thời trang, ẩm thực,… để bạn có thể tha hồ chọn lựa.

Morfy.me

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Morfy.me chính là một sự lựa chọn hoàn hảo về thiết kế logo cho bạn. Với ưu điểm nhanh, tạo ra các thiết kế logo hiện đại, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng biến ý tưởng của mình thành những biểu tượng sống động và phong cách.

Logoshi

Nếu như bạn có khả năng vẽ nhưng lại không thành thạo các công cụ đồ họa phức tạp, vậy thì Logoshi chính là cứu cánh của bạn. Nó cho phép biến các nét vẽ phác thảo của bạn thành một logo hoàn chỉnh. Việc mà bạn cần làm chỉ là chọn màu sắc, vẽ phác thảo và ấn nút build logo.

2. Sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator

Al luôn được coi là một công cụ toàn năng trong giới thiết kế, bởi những tính năng của nó trong việc xử lý hầu hết các công việc. Do vậy, nếu như bạn có khả năng sử dụng phần mềm này một cách thành thạo thì đây chính là một lựa chọn số một trong việc thiết kế logo.

Phần mềm Adobe Photoshop

Với dân thiết kế chuyên nghiệp thì phần mềm này cũng không phải là một cái tên hoàn toàn xa lạ. Với giao diện gần giống như Al CS6, phần mềm này giúp người thiết kế hoàn toàn có thể tạo nên những logo hoàn hảo, ấn tượng và độc đáo.

Phần mềm thiết kế logo Corel Draw

Là phần mềm đứng đầu trong việc in ấn, Corel chính là lựa chọn thích hợp cho việc in ấn banner khổ lớn, brochure, mẫu quảng cáo,…Với khả năng khi xuất ra tạo hình ảnh đạt tỉ lệ màu sắc chuẩn nhất, Corel chính là trợ thủ đắc lực cho người thiết kế, đặc biệt là thiết kế một logo thương hiệu chất lượng.

Tuy nhiên nếu bạn không có khả năng và khiếu thẩm mỹ để thiết kế nên một logo đẹp, không muốn tốn nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn muốn đầu tư hơn vào việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu, thì việc tìm đến các dịch vụ thiết kế logo đẹp, uy tín và chuyên nghiệp để thể hiện đúng ý tưởng của mình là vô cùng quan trọng.

Rubee chính là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi gắm ý tưởng của mình. Truy cập ngay vào website rubee.com.vn để được nhận tư vấn về các mẫu thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp nhất!

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan