Logo ngân hàng Chase

JPMorgan Chase Bank, N.A., thường được gọi là Chase, là một ngân hàng quốc gia có trụ sở tại Chicago, Illinois. Là một công ty con của các dịch vụ công ty tài chính hàng đầu JPMorgan Chase, nó hoạt động trên 5.100 chi nhánh và có hơn 240.000 nhân sự trên toàn quốc.

logo-ngan-hang-chase

Tính đến năm 2009 Chase đã có doanh thu hàng năm lên đến $58716000000.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA CHASE

logo-ngan-hang-chase-1

Hình dạng, màu sắc và phông chữ của Chase Logo

Phiên bản hiện tại của logo Chase đã được công bố trong tháng 6 năm 2008 sau khi chiến dịch thay đổi thương hiệu lớn của công ty. Nó bao gồm một wordmark đơn giản rõ ràng, đại diện cho các tổ chức sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh.

Thiết kế Logo trước đây của Ngân hàng Chase đặc trưng nổi tiếng “Chase Octagon” được giới thiệu vào tháng 11 1960 để chào mừng lễ nhậm chức của Một Chase Manhattan Plaza. Được ghi nhận là một trong những biểu tượng công ty trừu tượng được biết đến lâu đời nhất, nó được thiết kế bởi công ty xây dựng thương hiệu New-York Chermayeff & Geismar Associates. Logo được miêu tả đơn giản nhưng mạnh mẽ với hình học màu xanh chứng tỏ tính vượt thời gian, và chỉ bị thay thế sau gần năm thập kỷ.

Logo cũng được cho là đại diện cho các mặt cắt ngang của một ống nước bằng gỗ là một đặc tính của Công ty Manhattan là một công ty cấp nước.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan