logo hàng không vũ trụ Nasa

logo nasa

Cơ quan hàng không và không gian quốc gia, thường được biết đến như NASA, là một cơ quan của chính phủ nước đó trông sau khi nghiên cứu và phát triển các chương trình không gian dân sự và hàng không và nghiên cứu hàng không vũ trụ Hoa Kỳ. Cơ quan này được thành lập vào tháng 7 năm 1958 khi Tổng thống Dwight D. Eisenhower nổi tiếng thông qua Đạo Luật Hàng không và Không gian Quốc gia.

Cơ quan nghiên cứu vũ trụ nổi bật nhất trên thế giới, NASA sử dụng hơn 18.800 người. Trụ sở chính tại Washington, DC, cơ quan này đã có một ngân sách hàng năm của US $ 17800000000 trong năm 2012.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO NASA, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN NASA LOGO

logo nasa

NASA Logo Old Lịch sử tiến hóa

Hình dạng, màu sắc và phông chữ của Logo NASA

Logo NASA chắc chắn là một trong những biểu tượng được nhận ra trên thế giới. Cơ quan này thực sự có hai bản sắc của công ty chính thức, cụ thể là “Meatball” logo và dấu NASA.

Những “con sâu” logo của NASA, được công bố vào năm 1975, không còn sử dụng chính thức. Có một vài trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như một số dịp đặc biệt, trong đó các nhãn hiệu hàng hóa là rất hiếm khi được sử dụng.

Logo với chữ NASA là logo chính của cơ quan. Nó đã được công khai giới thiệu vào năm 1959, trong những năm đầu của NASA. Logo tiếp tục phục vụ cho đến năm 1982, cho một ít hơn ba thập kỷ qua. Khi logo đã được gạt sang một bên vào năm 1992, biểu tượng hình hành tinh được đưa trở lại và sử dụng cho đế tân ngày nay

Modarelli sau đó tinh chỉnh các con dấu chính mình, và đơn giản hóa toàn bộ thiết kế trong khi giữ lại những ngôi sao màu trắng và đường quỹ đạo – hai yếu tố chính của logo NASA – đã được đặt bên trong một vòng tròn màu xanh cùng với một vector đỏ. Sau đó, tên của cơ quan đã được ghi ở giữa sử dụng màu trắng.

Logo NASA là một ví dụ tuyệt vời của một, logo truyền thống vượt thời gian. Trong khi các cầu rõ ràng có nghĩa là một hành tinh, các ngôi sao trong thịt viên đại diện cho các không gian. Các chevron đỏ, mặt khác, tạo thành hình dạng thay thế của các chòm sao Andromeda. Đây là vụ phải là một cánh mà minh họa hàng không.

Việc sử dụng màu đỏ trong logo thể hiện niềm đam mê của NASA, năng lượng, lòng can đảm, sự tự tin và những thách thức không bao giờ kết thúc mà cơ quan này đang phải đối mặt trong nỗ lực thành lập hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới và tổ chức nghiên cứu hàng không vũ trụ.

THAM KHẢO THÊM

Tham kho thêm: logo mỹ phẩm | logo khách sạn | logo bệnh viện

Chuyên mục :

Tin tức liên quan