Logo hãng hàng không quốc giá Đức Deutsche Lufthansa AG

Deutsche Lufthansa AG là hãng hàng không quốc của Đức và các hãng hàng không lớn nhất và uy tín nhất thế giới. Được thành lập tại Cologne vào Juanuage năm 1953, nó có 18 điểm đến trong nước và 203 điểm đến quốc tế tại 78 quốc gia trên toàn cầu. Với tổng tài sản của 28420000000 € như báo cáo năm 2012, công ty có hơn 117.000 nhân viên trên toàn thế giới.

logo-hang-hang-khong-quoc-gia-duc-ag

Tên của công ty “Lufthansa” – bắt nguồn từ hai từ tiếng Đức; “Luft” có nghĩa là không khí và “Hansa” từ công ty thương mại.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA LUFTHANSA LOGO

Hình dạng của Lufthansa Logo

Logo Lufthansa được coi là một trong những logo hãng hàng không phổ biến nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới. Nó được tạo ra vào năm 1918 bởi kiến ​​trúc sư người Đức và nghệ sĩ đồ họa Otto Firle. Logo bao gồm một cần cẩu cách điệu bao vây máy bay. Theo một số chuyên gia thương hiệu, khi chiếc máy bay đầu tiên được đưa vào sử dụng ở Đức, là màu trắng tinh khiết và xuất hiện giống một con hạc trắng khổng lồ.

Thiết kế Logo Lufthansa đầu tiên xuất hiện trên màu sơn của người tiền nhiệm Deutsche Luft-Reederei của công ty (DLR) mà bắt đầu hoạt động vào ngày 05/2/1919.

Logo Lufthansa đã trải qua một vài sửa chữa lớn trong những năm qua. Việc thiết kế lại đáng kể đầu tiên là vào năm 1955 bao gồm tên của hãng hàng không “Lufthansa”, bằng ký tự chữ hoa, ghi trên thân máy bay. Công ty đã thay đổi logo của mình một lần nữa vào năm 1967. Lần này, cần cẩu đã được đặt bên trong một vòng tròn nhỏ trên nền màu vàng.

Khẩu hiệu hiện tại của Lufthansa là “Nonstop you”.

Màu sắc của Lufthansa Logo

Logo Lufthansa bao gồm ba màu sắc; vàng, xanh và trắng. Tất cả những màu sắc tiêu biểu cho chủ nghĩa hiện đại, xuất sắc và cam kết phục vụ. Việc sử dụng các màu sắc cũng là hiện thân an toàn, hòa bình, lạc quan, tin cậy và ý thức trách nhiệm của công ty hàng không.

Font của Lufthansa Logo

Logo Lufthansa sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan