Logo công ty hàng không BIM

British Midland Airways Limited  hay BMI, là một công ty hàng không có trụ sở ở Donington Hall ở Castle Donington, Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1938, nó đã có một kích thước phi đội 27 và bay đến 35 điểm trên thế giới ở châu Á, châu Âu và châu Phi từ cơ sở hoạt động của mình tại sân bay Heathrow London.

logo-cong-ty-hang-khong-bmi

BMI ngừng hoạt động trong tháng 10 năm 2012 sau khi hãng hàng không quốc tế Group (IAG) tích hợp các hãng hàng không British Airways vào sau khi có được thành công nó từ Deutsche Lufthansa AG.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

logo-cong-ty-hang-khong-bmi-1

Hình dạng của BMI Logo

Logo BMI đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt cả năm. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những logo hãng hàng ngay lập tức nhận ra nhất từng được tạo ra. phiên bản được biết đến sớm nhất của nó, bao gồm một thiết kế có cánh, đã được giới thiệu vào năm 1956 khi Derby Hàng không bắt đầu các chuyến bay quốc tế.

Derby Airways trở thành Anh Midland Airways (BMA) vào năm 1964. Công ty này giới thiệu một logo mới gồm có hai sọc xanh da trời với một sọc trắng ở giữa – có chứa tên của công ty – và hai cánh màu trắng tạo thành một chiếc máy bay.

Công ty này đổi tên mình là Anh Midland vào năm 1985 và công bố một logo tân kết hợp một cách điệu đỏ “BM” với một viên kim cương trên đỉnh chữ “M”. Một font chữ hiện đại hơn và phong cách đã được chuyển thể vào năm 1996, trùng hợp với một chương trình đổi mới đội tàu nhiều công khai.

Công ty đã đạt được những thành viên Star Alliance vào năm 2000, và năm sau logo BMI trải qua một cuộc đại tu lớn. Các sửa đổi, logo đơn giản hóa diện một nhiều hơn “Anh” nhìn và cảm nhận, có tên mới của hãng hàng không “BMI British Midland” trong chữ thường. Các biểu tượng được tạo ra vào năm 2001 bởi Landor Associates.

Công ty này loại bỏ các “British Midland” từ logo của mình vào đầu năm 2003 và nó chỉ đơn giản là trở thành “BMI”.

Phiên bản hiện tại của logo BMI được giới thiệu vào năm 2012, khi công ty quyết định để bắt đầu sử dụng tên đầy đủ của nó (Anh quốc tế Midland) như là một phần của chiến lược thương hiệu công nhận có hiệu quả tại các thị trường nước ngoài nơi mà thương hiệu là tương đối rõ. Các biểu tượng được tạo ra bởi chiến lược Fusion Group, một công ty tư vấn thiết kế San-Francisco.

Màu sắc của BMI Logo

Việc sử dụng màu xanh trong BMI là viết tắt của approachability, xuất sắc, reliaiblity và ân sủng của công ty hàng không.

Font của BMI Logo

Logo BMI có tròn, kiểu chữ tùy chỉnh-thực hiện.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan