Logo ban nhạc The Beatles

The Beatles được coi là một trong những nhóm nhạc lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc. Ban nhạc được hình thành ở Liverpool, Anh vào năm 1960. Các thành viên nổi tiếng nhất của ban nhạc gồm John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr. The Beatles là một tượng đài âm nhạc của thế kỷ XX. The Beatles đã bán được hơn 1 tỷ album trên toàn thế giới, trở thành một trong những nhóm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.

Một trong số các album thành công nhất của họ là: Meet the Beatles !, Twist and Shout, Night Một ngày của cứng, Beatles ’65, Help !, Rubber Soul, Revolver, Sgt. Lonely Hearts Club Band Pepper, Magical Mystery Tour, The Beatles, Abbey Road and Let It Be.

logo-ban-nhac-the-beatles

YẾU TỐ THIẾT KẾ , LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA THE BEATLES

Điều đáng nhớ nhất trong logo của The Beatles là chữ “T” được thả xuống, dễ dàng nhận ra ngay lập tức trong các ban nhạc. Điều thú vị là, logo của nhóm không bao giờ được đưa vào bất kỳ album gốc nào của The Beatles. Tuy nhiên, nó gắn với ban nhạc từ những năm đầu thành lập.

Logo Beatles được đặt riêng trên bộ trống Ringo Starr từ năm 1963. Logo được sử dụng như là dấu hiệu chính thức của The Beatles trong nhiều thập kỷ và nó thậm chí còn được đăng ký thương hiệu của Apple Corps trong đầu những năm 1990.

Hình dạng và phông chữ của logo The Beatles

Arbiter tạo ra biểu tượng typographic “T” được thả xuống của logo The Beatles gần như ngay lập tức và nhanh chóng được minh họa trên giấy. Vốn “B” và “T” đã được dùng để nhấn mạnh từ “đánh bại”.

Các kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đã được gọi là “Bootle”.

Màu sắc của logo The Beatles

Việc sử dụng màu đen trong Logo Beatles tượng trưng cho sự ảnh hưởng to lớn và uy quyền triệt để của ban nhạc huyền thoại.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan