Logo ban nhạc rock Red Hot Chili Peppers

Red Hot Chili Peppers là một ban nhạc rock nổi tiếng của Mỹ đã giành được 7 giải thưởng Grammy và bán được hơn 80 triệu bản trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1983 tại Los Angeles, California, đội hình hiện tại của ban nhạc bao gồm Anthony Kiedis, Michael “Flea” Balzary, Chad Smith và Josh Klinghoffer.

logo-ban-nhac-rock-red-hot-chili-peppers

Một vài trong số các album thành công nhất của ban nhạc bao gồm Blood Sugar Sex Magik, Californication, Sân vận động Arcadium.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA RED HOT PEPPERS LOGO

Hình dạng của Red Hot Chili Peppers Logo

Thiết kế Logo Red Hot Chili Peppers thường được coi là một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng nhất và ngay lập tức nhận ra trong nhạc rock. Nó dựa trên một hình minh họa ngẫu nhiên và vô nghĩa được thiết kế bởi ca sĩ Anthony Kiedis. Các biểu tượng bao gồm dấu hoa thị màu đỏ, và được đặt tên là “Ngôi sao của Affinity”.

Màu sắc của Red Hot Chili Peppers Logo

Trong khi màu đỏ trong logo của Red Hot Chili Peppers tượng trưng cho niềm đam mê và lòng dũng cảm của ban nhạc, màu đen tượng trưng cho sự thống trị, uy quyền và sang trọng của nó. Màu trắng, mặt khác, mô tả sự thuần khiết và quyến rũ của âm nhạc.

Font của Red Hot Chili Peppers Logo

Logo Red Hot Chili Peppers sử dụng kiểu chữ Franklin Gothic.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan