Logo hãng phim Warner Bros Entertainment

Warner Bros Entertainment Inc, một công ty con của Time Warner Inc, là một nhà lãnh đạo được công nhận rộng rãi của bộ phim, truyền hình và âm nhạc giải trí. Trụ sở chính đặt tại Burbank, California, nó được thành lập vào năm 1918 bởi bốn anh em Warner (Harry, Albert, Sam và Jack).

logo công ty truyền hình warner bros

Warner Bros là một trong những hãng phim lớn nhất thế giới, với doanh thu hàng năm của Mỹ tỷ $ 12 như năm 2012.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng của Warner Bros Logo

logo truyền hình warner bros

Thiết kế Logo Warner Bros bao gồm các chữ cái của công ty, “WB”, đặt trong một lá chắn. Các biểu tượng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1923. Những màu sắc Warner Bros cổ điển, vàng và xanh, được  giới thiệu vào năm 1948.

Trong tháng 10 năm 2012, công ty đã đưa ra một biểu tượng kỷ niệm, như là một phần của lễ kỷ niệm lần thứ 90 của mình, có chứa các biểu tượng lá chắn Warner Bros đặt trên một chiếc màn theo phong cách màu đỏ. Nó cũng bao gồm các truyền thuyết bổ sung “90 năm” và “Giải trí thế giới”.

Logo Warner Bros được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong ngành công nghiệp giải trí.

Màu sắc của Warner Bros Logo

Màu xanh trong logo của Warner Bros là viết tắt của approachability, xuất sắc và ân sủng của công ty, trong khi màu vàng mô tả grandness và truyền thống phong phú.

Font của Warner Bros Logo

Logo Warner Bros có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan