Logo ban nhạc Metallica

Metallica là một ban nhạc heavy metal của Mỹ thành lập ở Los Angeles, California năm 1981. Đội hình hiện tại của nhóm bao gồm James Hetfield, Lars Ulrich, Kirk Hammett và Robert Trujillo. Ban nhạc được coi là một trong những nhóm nhạc kim loại nặng quan trọng nhất và thương mại thành công nhất trong lịch sử, đã bán được 100 triệu đĩa trên toàn thế giới.

logo-ban-nhac-metallica

Một vài trong số các album nổi tiếng của họ bao gồm Kill ’em tất cả (1983), Đi xe sáng (1984), Master of Puppets (1986), And Justice for All (1988) và Death Magnetic (2008).

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA METALLICA LOGO

Hình dạng và Font của Metallica Logo

Tên Logo Metallica được thiết kế bởi kiểu chữ kim loại vẽ tay, trong đó đầu tiên và chữ cái cuối cùng – “M” và “A” – được tạo thành hàng dài với góc độ thể thao sắc nét  và cho một cái nhìn gai góc. Logo được giới thiệu vào đầu năm 1980.

Thiết kế Logo Metallica được coi là một trong những logo đáng nhớ và được công nhận nhất trong dòng nhạc heavy metal. Các hàng hóa Metallica cũng được yêu thích và tôn trọng. Logo của ban nhạc xuất hiện trên hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng được để mua, từ áo thun để mũ và thắt lưng.

Màu sắc của Metallica Logo

Việc sử dụng màu trắng trong logo của Metallica tượng trưng cho trí tuệ, sự tự tin và sự hài hòa, trong khi màu đen mô tả các yếu tố tối, năng lượng, sức mạnh và uy tín của ban nhạc.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan