Logo ban nhạc Slipknot

Slipknot là một ban nhạc heavy metal của Mỹ rất phổ biến được hình thành vào năm 1995 tại Des Moines, Iowa. Nó bao gồm Joey Jordison, Shawn Crahan, Craig Jones, Mick Thomson, Corey Taylor, Sid Wilson, Chris Fehn, Jim Root. Ban nhạc được chú ý vì  phong cách âm nhạc mãnh liệt và biểu diễn trực tiếp sôi động. Slipknot đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới.
logo-ban-nhac-slipknot
Một vài trong số các album nổi tiếng nhất của nó bao gồm Slipknot, Iowa, Vol. 3: (The Subliminal Verses) và All Hope Is Gone.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-ban-nhac-slipknot-1

Hình dạng và Font của Slipknot Logo

Thiết kế Logo Slipknot là một trong những biểu tượng nổi tiếng  và ngay lập tức nhận ra trong giới âm nhạc.  logo của ban nhạc xuất hiện trên hầu như bất tất cả các ấn phẩm quảng cáo, quà tặng, sản phẩm, từ áo thun để mũ và thắt lưng.

Logo Slipknot bao gồm một wordmark, có tên của ban nhạc trong một mặt chữ kim loại nặng mạnh mẽ mà có rất thô, xuất hiện staticky. Các kiểu font chữ có thể là do âm nhạc lớn của ban nhạc và hoang dã, biểu diễn trực tiếp bạo lực. Những cách điệu chữ “S” biểu tượng của Slipknot đã một Gothic để cảm thấy nó, gợi nhớ đến hình ảnh của ban nhạc được bắt nguồn từ huyền bí, satanism, tự hủy diệt và nổi loạn.

Màu sắc của Slipknot Logo

Việc sử dụng màu đỏ trong logo của Slipknot tượng trưng cho sự nhiệt tình, năng lượng, biểu thức, niềm đam mê và âm thanh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan