Logo ban nhạc Iron Maiden

Iron Maiden là một ban nhạc rất phổ biến hình thành ở Leyton, Đông London vào tháng năm 1975. Là một trong những cái tên nổi bật nhất trong Làn sóng mới của British Heavy Metal và một trong những nhóm kim loại có ảnh hưởng nhất bao giờ hết, ban nhạc gồm Steve Harris , Dave Murray, Adrian Smith, Bruce Dickinson, Nicko McBrain và Janick Gers. Iron Maiden đã bán được hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới.

logo-ban-nhac-iron-maiden

Một vài trong số các album nổi tiếng nhất của họ bao gồm Iron Maiden, The Number of the Beast, Piece of Mind, PowerSlave và Somewhere in Time.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA IRON MAIDEN LOGO

Hình dạng và Font của Iron Maiden Logo

Thiết kế Logo Iron Maiden lấy cảm hứng sâu sắc từ nghệ thuật kết hợp kim loại nặng và hình ảnh. The Iron Maiden hàng hóa được cũng vô cùng được yêu thích và được tôn trọng và logo của ban nhạc xuất hiện trên hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng mua được, từ áo thun, đến mũ và thắt lưng.

Màu sắc của Iron Maiden Logo

Trong khi màu đỏ trong logo của Iron Maiden là hiện thân niềm đam mê và lòng dũng cảm của ban nhạc, màu đen tượng trưng cho sự thống trị của mình, uy quyền và sang trọng.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan