Logo ban nhạc Slipknots

Slipknots là một ban nhạc heavy metal của Mỹ rất phổ biến được hình thành vào năm 1995 tại Des Moines, Iowa. Gồm các thành viên: Joey Jordison, Shawn Crahan, Craig Jones, Mick Thomson, Corey Taylor, Sid Wilson, Chris Fehn, Jim Root. Ban nhạc được chú ý vì phong cách âm nhạc mãnh liệt và biểu diễn trực tiếp hỗn loạn. Slipknot đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới.

logo-ban-nhac-slipknots

Một vài trong số các album nổi tiếng nhất của nó bao gồm Slipknot, Iowa, Vol. 3: (The Subliminal Verses) và All Hope Is Gone.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA SLIPKNOT

Hình dạng và Font của Slipknot Logo

Logo Slipknot là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong âm nhạc heavy metal. Các sản phẩm âm nhạc của Slipknot cũng được vô cùng được yêu thích và logo của ban nhạc xuất hiện trên hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng được mua, từ áo thun để mũ và thắt lưng.

Logo Slipknot bao gồm một wordmark, có tên của ban nhạc trong một mặt chữ kim loại nặng mạnh mẽ mà có rất thô. Các kiểu font chữ thể hiện đặc tính âm nhạc của nhóm: hoang dã, bạo lực. Cách điệu chữ “S” biểu tượng của Slipknot gợi nhớ đến hình ảnh của ban nhạc huyền bí, sự hủy diệt và nổi loạn.

Màu sắc của Slipknot Logo

Việc sử dụng màu đỏ trong logo của Slipknot tượng trưng cho sự nhiệt tình, năng lượng, biểu thức, niềm đam mê và âm thanh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan