Logo ban nhạc rock Who

The Who được coi là một trong những ban nhạc quan trọng nhất trong lịch sử nhạc rock. Được thành lập vào năm 1964 Februrary, ban nhạc gồm guitar Pete Townshend, ca sĩ Roger Daltrey, bassist John Entwistle và tay trống Keith Moon. Được ghi nhận là một trong những người tiên phong của “opera rock” và “hợp âm điện”, ban nhạc đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới.

logo-ban-nhac-rock-the-who

Một vài trong số các album thành công nhất của họ bao gồm My Generation, Tommy, Ai Tiếp theo, Quadrophenia, The Who by Numbers, Ai Bạn và Face Dances Are.

YẾU TỐ THIẾT KẾ , LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA WHO

Logo của Who đã vẫn là một trong những biểu tượng ban nhạc rock được yêu mến nhất từng được tạo ra, được hàng ngàn người hâm mộ của ban nhạc trên khắp thế giới chào đón. Logo Who được công bố bởi Kit Lambert, quản lý và sản xuất thu âm của ban nhạc.

Hình dạng của The Who Logo

Các biểu tượng “mục tiêu” logo của The Who bao gồm một mũi tên xuất hiện từ chữ cái cuối cùng – “o” – tên của ban nhạc. Nó gợi tưởng đến biểu tượng giới tính nam, thể hiện nét nam tính mạnh mẽ, nâng cao tinh thần sức mạnh. Hai chữ cái “h” trong logo Who, mặt khác, được gắn kết, thể hiện cảm giác của sự đoàn kết và sự gắn kết.

Biểu tượng hình tròn đã được kết hợp chặt chẽ với các nhóm văn hóa mod.

Màu sắc của The Who Logo

Logo Who mang đặc tính Union Jack, cờ quốc gia của Anh. Ba màu sắc (xanh hoàng gia, đỏ và trắng) tượng trưng cho sự đoàn kết, lòng trung thành và sự thật.

Font của The Who Logo

Logo Who được in đậm, và sử dụng kiểu chữ đã được tạo ra vào năm 1964 bởi Brian Pike, họa sĩ người Anh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan