Logo ban nhạc rock Van Halen

Van Halen là một ban nhạc rock Mỹ rất phổ biến hình thành năm 1972 tại Pasadena, California. Các dòng sản phẩm kinh điển của ban nhạc gồm tay chơi guitar Eddie Van Halen, ca sĩ David Lee Roth, tay bass Michael Anthony và tay trống Alex Van Halen. Thường được coi là một trong những nhóm nhạc có ảnh hưởng nhất của mọi thời đại, ban nhạc đã bán được hơn 75 triệu bản trên toàn thế giới.

logo-ban-nhac-rock-van-halen

Một vài trong số các album nổi tiếng nhất của nhóm: Van Halen, Van Halen II, Phụ nữ và Trẻ em đầu tiên, Diver Down, 1984, 5150 và OU812.

THIẾT KẾ TỐ, LỊCH SỬ VÀ EVOLUTION CỦA VAN HALEN

Hình dạng của Van Halen Logo

Thiết kế Logo Van Halen đã được công bố trên ảnh bìa của album đầu tay của họ, Van Halen, vào năm 1978. Thiết kế cánh nổi tiếng của nó mô tả sự thăng hoa trong âm nhạc của ban nhạc. Tuy nhiên, logo đã trải qua một vài thay đổi trong những năm qua.

Sự thay đổi đáng kể đầu tiên được chú ý trong năm 1986. Sammy Hagar nổi tiếng thay thế David Lee Roth là giọng ca chính của nhóm nhạc, và cánh ở hai bên của chữ “V” và “H” đã được chuyển thành vòng để tiêu biểu cho một sự thay đổi đáng chú ý. Khi ban nhạc phát hành A Different Kind of Truth, album trở lại của họ với Roth vào năm 2012, logo của Van Halen quay trở lại với thiết kế ban đầu của nó.

Logo Van Halen được coi là một trong những logo nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong lịch sử nhạc rock.

Màu sắc của Van Halen Logo

Màu bạc trong logo của Van Halen tượng trưng cho sự sáng tạo và hoàn thiện

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan