Logo ban nhạc rock The bad boys to boston

Aerosmith, thường được gọi là “The Bad Boys từ Boston” và “Rock Greatest của Mỹ và Roll Band”, là một trong những ban nhạc quan trọng nhất trong lịch sử nhạc rock. Được thành lập ở Boston, Massachusetts vào năm 1970, ban nhạc đã bán được hơn 150 triệu bản trên toàn thế giới. Một số album bán chạy nhất của họ bao gồm Toys in the Attic, Rocks.

logo-ban-nhac-rock-the-bad-boys

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA AEROSMITH

Các Aerosmith “cánh cổ điển” logo chắc chắn là một trong những logo mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử nhạc rock. Nó được thiết kế bởi thành viên Raymond Tabano của ban nhạc, mặc dù, chơi trong một thời gian rất ngắn thời gian cho ban nhạc. Ông đã được thay thế bởi Brad Whitford vào năm 1971.

Hình dạng và Font của Aerosmith Logo

Logo Aerosmith được biết đến với thiết kế “có cánh-A” của nó, bao gồm tên của ban nhạc “Aerosmith” ở dạng cách điệu. Các nền của các biểu tượng bao gồm chữ cái “A” cách điệu  mà cũng có hình dáng như một ngôi sao và một đôi cánh mở. Nó lần đầu tiên được giới thiệu trên trang bìa của album Get Your Wings vào năm 1974. Logo được giữ, không thay đổi kể từ đó.

Màu sắc của Aerosmith Logo

Màu trắng trong logo của Aerosmith đại diện cho trí tuệ, sự tự tin và sự hài hòa trong khi màu đen mô tả các yếu tố tối, năng lượng và sang trọng.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan