THIẾT KẾ LOGO CỦA HÃNG THỜI TRANG CALVIN KLEIN

Thiết kế logo Calvin Klein bao gồm một “cK” biểu tượng, và bên dưới nó, tên của công ty được viết bằng kiểu chữ Futura. Logo được thiết kế bởi các nhà thiết kế huyền thoại Welsh Jeffrey trong năm 1970. Cùng tìm hiểu thêm về logo Calvin Klein qua những gì logovina chia sẻ.

Calvin Klein Inc là một nhà thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1968 bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ Calvin Klein . Với trụ sở chính ở Midtown Manhattan, New York, công ty hiện đang thuộc sở hữu của trang phục khổng lồ PVH Corp.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO, LỊCH SỬ VÀ CÁC QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CALVIN KLEIN LOGO

logo Calvin Klein

Hình dạng và Font của thiết kế Logo Calvin Klein

Thiết kế Logo Calvin Klein bao gồm một “cK” biểu tượng, và bên dưới nó, tên của công ty được viết bằng kiểu chữ Futura. Logo được thiết kế bởi các nhà thiết kế huyền thoại Welsh Jeffrey trong năm 1970. Nó đã trở thành một trong những biểu tượng quần áo nổi tiếng và đáng nhớ nhất từng được tạo ra.
Thiết kế Logo Calvin Klein thường pretentiously vị trí trong một khu vực nổi bật trên hàng may mặc của công ty và các sản phẩm khác.

Màu sắc của các thiết kế Logo Calvin Klein

Màu trắng tượng trưng cho sự quyến rũ và độ tinh khiết của thương hiệu Calvin Klein trong khi màu đen phản ánh tinh tế và sang trọng của nó.
http://rubee.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/266/thiet-ke-logo-cua-hang-thoi-trang-calvin-klein.html

Chuyên mục :

Tin tức liên quan