LOGO CỦA HÃNG THỜI TRANG LOUIS VUITTON

Thiết kế logo Louis Vuitton, thường được gọi là LV monogram, được coi là một trong những biểu tượng thời trang mang tính biểu tượng và đáng nhớ nhất từng được tạo ra. Nó được thiết kế bởi con trai của Louis, Georges Vuitton. Cùng logovina tìm hiểu thêm về ý nghĩa logo cũng như các thông tin xoay quanh hãng.

 

logo hãng thời trang louis vuittton

Louis Vuitton Malletier , thường được biết đến như Louis Vuitton, là một nhà thời trang Pháp nổi tiếng thế giới chuyên về đồ da, giày, đồng hồ, đồ trang sức, thân sang trọng và kính mát. Công ty được thành lập vào năm 1854 bởi những người Paris huyền thoại và nhà đóng gói Louis Vuitton.

Louis Vuitton được ghi nhận rộng rãi như là một trong những ngôi nhà thời trang quốc tế có uy tín nhất. Các thương hiệu Louis Vuitton và LV monogram mang tính biểu tượng là một trong những thương hiệu có giá trị nhất và dễ nhận biết nhất thế giới. Các thương hiệu LV cũng là một trong những nhãn hiệu làm giả nhiều trên hành tinh.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO, LỊCH SỬ VÀ CÁC QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN LOUIS VUITTON LOGO

Hình dạng của Logo Louis Vuitton

Thiết kế Logo Louis Vuitton, thường được gọi là LV monogram, được coi là một trong những biểu tượng thời trang mang tính biểu tượng và đáng nhớ nhất từng được tạo ra. Nó được thiết kế bởi con trai của Louis, Georges Vuitton, người đến với các biểu tượng bằng cách in chữ cái đầu của cha mình trên vải. Thiết kế Georges ‘đã được chuyển thể thành bản sắc của công ty cho các công ty trong năm 1896.
Thiết kế Logo Louis Vuitton lấy cảm hứng từ mô tả một motif hoa Nhật Bản, được tạo ra để ngăn chặn hàng giả của nhà thiết kế hành lý của công ty ở Paris. Các LV biểu tượng vượt thời gian đã trở thành đồng nghĩa với sự sang trọng, hùng vĩ và niềm đam mê. Nó đã được mặc bởi một số nhân vật nổi tiếng như một “tuyên bố thời trang”.

Màu sắc của các Logo Louis Vuitton

Việc sử dụng màu đen trong logo của Louis Vuitton là hiện thân của sắc, đổi mới, sang trọng và thái độ năng động của công ty.

Font của Logo Louis Vuitton

Logo Louis Vuitton kết hợp một kiểu chữ vẽ tay
Nguồn: http://rubee.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/269/thiet-ke-logo-cua-hang-thoi-trang-louis-vuitton.html

Chuyên mục :

Tin tức liên quan