Logo thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger

Thiết kế Logo Tommy Hilfiger là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong ngành công nghiệp thời trang. Biểu tượng lá cờ được thể hiện lồng trong logo theo những tông màu “rất Mỹ”, dành cho tầng lớp thượng lưu. Ở bài viết này, logovina sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu thời trang này.

Về Tommy Hilfiger Corporation

Tommy Hilfiger Corporation, thường được gọi là Tommy Hilfiger, là một trong những thương hiệu thiết kế trang phục nổi bật nhất của thế giới, được thành lập tại Hồng Kông. Công ty được thành lập vào năm 1982 bởi nhà thiết kế thời trang Mỹ huyền thoại Thomas Jacob Hilfiger. Ông trùm kinh doanh Silas Chou xây dựng Sportswear Holdings Limited vào năm 1989 với đối tác của mình, Lawrence Stroll, để có được Tommy Hilfiger Corporation. Chou sau bán công ty cho quần áo khổng lồ Phillips-Van Heusen trong năm 2010 với giá khoảng 2,5 tỷ €.

thiết kế Tommy Hilfiger Logo

Với tổng tài sản trị $ 8700000000 như năm 2009, Tommy Hilfiger sử dụng hơn 5.500 nhân viên trên toàn cầu.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA TOMMY HILFIGER LOGO

Hình dạng của Tommy Hilfiger Logo

Thiết kế Logo Tommy Hilfiger là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong ngành công nghiệp thời trang. Biểu tượng lá cờ được thể hiện lồng trong logo theo những tông màu “rất Mỹ”, dành cho tầng lớp thượng lưu. Logo cũng có thể được hiểu là một hình thức cách điệu khéo léo chữ cái “H” trong tên thương hiệu.

Màu sắc của Tommy Hilfiger Logo

Logo Tommy Hilfiger miêu tả lá cờ Mỹ một cách rất thẩm mỹ và sạch sẽ. Những màu sắc xanh, đỏ và trắng biểu hiện xuất sắc, độ tinh khiết, tinh thần yêu nước và sang trọng.

Font của Tommy Hilfiger Logo

Logo Tommy Hilfiger sử dụng kiểu chữ Gill Sans.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan