Logo hãng thời trang pháp Yves Saint Laurent

Yves Saint Laurent, thường được gọi tắt là YSL, là một hãng thời trang nổi tiếng của Pháp có trụ sở tại Paris. Được thành lập vào năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang huyền thoại Yves Saint Laurent và đối tác công nghiệp của ông Pierre Berge, YSL đã có một doanh thu hàng năm của US $ 1210000000 là năm 1996.

logo-hang-thoi-trang-phap-yst

Một vài trong số các sản phẩm YSL bao gồm quần áo và phụ kiện cho cả nam giới và nữ giới như túi xách, ví, thắt lưng, giày dép và hàng da khác.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-hang-thoi-trang-phap-yst-1

Hình dạng và Font của YSL Logo

Biểu trưng ban đầu của YSL, thường được biết đến  là một trong những biểu tượng nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang, được thiết kế bởi  Ukraine-Pháp nghệ sĩ và nhà thiết kế font chữ AM Cassandre vào năm 1963. Nó chứa tên của công ty, Yves Saint Laurent, một cách rất thời trang và phong cách.

Phiên bản hiện tại của Thiết kế  logo YSL đã được công bố vào tháng Bảy năm 2012. Mặc dù đáng chú ý loại bỏ “Yves” từ tên thương hiệu, cũng như bổ sung “Paris” bên dưới nó, logo đã bị chỉ trích bởi các chuyên gia thiết kế và người hâm mộ là quá chung chung và thiếu óc tưởng tượng.

Màu sắc của YSL Logo

Màu trắng tượng trưng cho sự quyến rũ và tinh khiết của các thương hiệu YSL trong khi màu đen phản ánh tinh tế và sang trọng của nó.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan