Thiết kế logo của Adidas

thiết kế logo adidas

logo adidas

Adidas AG là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới là điều mà chúng ta không thể tranh cãi. Công ty sản xuất túi xách, đồng hồ, mắt mặc, áo sơ mi và quần áo khác và thiết bị. Với tổng tài sản của 11380000000 € như năm 2011, công ty có hơn 47.000 người trên toàn thế giới.

thiết kế Logo Adidas đã được tạo ra bởi Adolf “Adi” Dassler, người sáng lập của công ty, với một chút giúp đỡ từ anh trai của mình, Rudolf Dassler. Sự nổi tiếng “ba sọc” trong các biểu tượng mô tả một ngọn núi đó là biểu hiện của các mục tiêu và mục tiêu nằm ở phía trước. Là thương hiệu phát triển mạnh mẽ và được công nhận trên toàn cầu trong năm 1970, logo của cây chĩa ba đã được công bố. Adidas cuối cùng sáp nhập với Salomon trong vòng một vài năm và một thiết kế mới đã được giới thiệu – có hai màu sắc; màu xanh và đỏ. Các màu xanh đại diện cho Adidas, và màu đỏ, mặt khác, mô tả Salomon.

thiết kế Logo Adidas đã được sửa đổi một lần nữa; cho Mark World, mà thường được coi là sạch hơn và trực quan đặc biệt. Đó là một ví dụ điển hình của một thiết kế tối giản thành công.

NHÂN TỐ TẠO LÊN THIẾT KẾ LOGO, LỊCH SỬ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN ADIDAS LOGO

logo adidas qua các thời kỳ

llogo adidas qua các thời kỳ

Được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất từng được tạo ra, logo của Adidas vô cùng ảnh hưởng của quần chúng với sáng chói của nó, sang trọng và đơn giản. Các thương hiệu được ghi nhận là động cơ thúc đẩy và truyền cảm hứng và sự trẻ trung của mọi quốc gia trên thế giới như nó vẫn là một trong những người được yêu mến và thành công nhất về mặt thương mại.

Hình dạng của Logo Adidas

Logo Adidas bao gồm ba sọc song song hình ảnh các hiệu suất phi thường của các vận động viên và những nỗ lực tuyệt vời mà họ làm để đạt được mục tiêu của họ. Các biểu tượng cũng thể hiện sự phong phú và ân sủng của Adidas AG.

Màu sắc của các Logo Adidas

Màu đen trong logo Adidas đại diện cho sắc, đổi mới, sự ấm áp và thái độ năng động của công ty.

Font của Logo Adidas

Logo Adidas có kiểu chữ tùy chỉnh nhưng hiệu quả rất đơn giản

THAM KHẢO THÊM

Tham kho thêmlogo công ty nhân sự | logo công ty thiết bị chiếu sáng | logo công ty dầu nhờn

Chuyên mục :

Tin tức liên quan