Thiết kế logo Aston Martin

logo aston martin

logo aston martin

Aston Martin Lagonda Limited là hãng cũng nổi tiếng Anh cao cấp xe ô tô thể thao. Hiện nay trụ sở chính tại Gaydon, Warwickshire, công ty được thành lập tại London vào năm 1913 bởi Lionel Martin và Robert Bamford. Công ty đã được một nhà sản xuất cao cấp, chiếc xe mạnh mẽ và tay xây dựng trong nhiều thập kỷ.

Aston Martin đã được công nhận trên toàn thế giới cho nghề thủ công xuất sắc, đổi mới và sự chú ý đến từng chi tiết và đôi khi được coi là một trong những nhãn hiệu xe hơi hàng đầu thế giới.

YẾU TỐ TRONG THIẾT KẾ LOGO ASTON MARTIN, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN ASTON MARTIN LOGO

lịch sử logo

lich su logo aston martin

Aston Martin Logo Old Lịch sử tiến hóa

Hình dạng của Aston Martin Logo

Các thiết kế logo Aston Martin đã trải qua những thay đổi khác nhau trong suốt những năm qua. Tuy nhiên, nó được coi là một trong những biểu tượng xe mang tính biểu tượng nhất và được công nhận rộng rãi từng được tạo ra.

Sớm nhất được biết đến biểu tượng Aston Martin đã được giới thiệu vào năm 1921 và bao gồm một kết hợp đơn giản của các chữ cái “A” và “M” trong màu đen, bên trong một đôi dòng vòng tròn màu đen. Các thiết kế có cánh lần đầu tiên được chuyển thể vào năm 1927, với tên của công ty được đặt trên một đôi cánh trắng. Nó đã được đại tu và đơn giản hóa, giữ cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế đương đại. Một cánh là biểu tượng truyền thống của tốc độ, sự tự do, ước mơ và ranh giới khám phá.

Phiên bản hiện tại của logo Aston Martin có chứa một hình chữ nhật màu xanh trên đầu cánh trắng, thể thao tên của công ty trong những chữ viết hoa.

Màu sắc của Aston Martin Logo

Các logo Aston Martin bao gồm ba màu sắc; đen, xanh lá cây và trắng. Tất cả những màu sắc biểu thị các phẩm chất như sự sang trọng, uy tín, độc đáo, độc đáo, xuất sắc và sản xuất môi trường của công ty.

Font của Aston Martin Logo

Các logo Aston Martin kết hợp các kiểu chữ Optima, một phông chữ sans-serif nhân văn được tạo ra bởi nhà thiết kế kiểu chữ Đức Hermann Zapf.

THAM KHẢO THÊM

Tham khảo thêm:  logo công ty | công ty thiết kế | logo bệnh viện

Chuyên mục :

Tin tức liên quan