Logo hãng xe ô tô Volkswagen

Volkswagen là một nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Đức thành lập tháng 5 năm 1937 bởi kỹ sư người Áo Ferdinand Porsche. Có trụ sở tại Wolfsburg, Đức, nó là một trong những hãng xe lớn trên thế giới, cả về doanh thu và thu nhập ròng. Với sản lượng sản xuất khoảng 5.771.789 đơn vị, đó là nhãn hiệu bán chạy nhất của tập đoàn Volkswagen.

logo-o-to-volkswagen

Với doanh thu hàng năm của 103.942.000.000 € như năm 2012, Volkswagen có hơn 190.000 người trên toàn thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-o-to-volkswagen-1

Hình dạng của Volkswagen Logo

Thiết kế Logo Volkswagen được ghi nhận rộng rãi là một trong những logo đáng nhớ nhất và phổ biến trong lịch sử. Nó được thiết kế ban đầu vào năm 1938 và đã trải qua modifications1 đáng kể trong năm 1996 và 2000. Trong khi một số nhà nghiên cứu tín dụng Franz Xaver Reimspeiss, một nhân viên của Porsche, như là tác giả duy nhất của nhãn hiệu mang tính biểu tượng, những người khác cho rằng nó là Martin Freyer người đến với việc thiết kế và do đó chiến thắng một cuộc thi thiết kế.

Logo Volkswagen bao gồm các chữ cái đầu của công ty – một “V” được đặt trên một “W” – và cả những tương tác tuyệt vời với nhau. những chữ cái này được bao quanh bởi một vòng tròn, Các khẩu hiệu hiện tại của công ty, “Das Auto.”, Cũng được đặt dưới các biểu tượng.

Việc pha trộn màu sắc và ngụ ý ba chiều đã được giới thiệu với logo Volkswagen vào năm 2000.

Màu sắc của Volkswagen Logo

Màu xanh trong logo Volkswagen tượng trưng cho sự xuất sắc, độ tin cậy và lớp – trong khi màu trắng mô tả cao quý, tinh khiết và quyến rũ.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan