Logo quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên

WWF (Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên) được thành lập ngày 29 tháng 4 năm 1961 là một tổ chức phi chính phủ quốc tế. Là tổ chức bảo tồn độc lập lớn nhất thế giới, mục tiêu của nó là để bảo tồn, nghiên cứu và phục hồi môi trường tự nhiên. WWF đã có hơn 5 triệu người tình nguyện và những người ủng hộ ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

logo-quy-bao-ve-thien-nhien-wwf

WWF là nổi tiếng cho logo Panda mang tính biểu tượng của nó mà đã được tạo ra bởi các huyền thoại người Anh chủ tịch nghiên cứu chim  Sir Peter Scott vào năm 1961. Tuy nhiên, trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-quy-bao-ve-thien-nhien-wwf-1

Hình dạng và màu sắc của WWF Logo

Thiết kế Logo WWF chắc chắn là một trong những logo đáng nhớ nhất và phổ biến trong lịch sử của thiết kế đồ họa. Nó cung cấp một hình ảnh rất đáng tin cậy, chăm sóc và chịu trách nhiệm cho các tổ chức môi trường toàn cầu. Những logo này có một sức hấp dẫn thị giác bao la mà gợi lên một cảm giác bên trong tình cảm và chuyển sự chú ý của người xem vào các chiến dịch cao quý và nhân từ của tổ chức cho một hành tinh tốt hơn.

Logo WWF cũng mang một giá trị thương mại quan trọng. Nó thực sự đã được lấy cảm hứng từ một con gấu trúc khổng lồ tại vườn thú London tên là Chi-Chi, đại diện cho những nỗ lực bền bỉ của tổ chức để bảo vệ các loài tuyệt vời, cũng như các loài nguy cấp khác, và môi trường sống của chúng. Thiết kế nhỏ gọn, miêu tả một chú gấu trúc khổng lồ đáng yêu và ngây thơ, tính năng chỉ có màu đen và trắng, do đó cắt giảm đáng kể xuống chi phí in ấn và tối đa hóa sản lượng in.

Font của WWF Logo

Logo WWF có kiểu chữ tùy chỉnh

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan