Logo thương hiệu thời trang Ý Giorgio Armani S.P.A

Giorgio Armani S.P.A. là một thương hiệu thời trang Ý nổi tiếng chuyên sản xuất quần áo, kính mát, mỹ phẩm, nước hoa và các phụ kiện khác dành cho nam giới và phụ nữ. Công ty được thành lập vào năm 1975 bởi hai người bạn tên Giorgio Armani và Sergio Galeotti tại Milan.

logo-thuong-hieu-thoi-trang-armani

Armani nay được coi là một trong những công ty quần áo chú ý nhiều nhất trên thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng của nó bao gồm Emporio Armani, Armani Exchange, Giorgio Armani và Armani Jeans.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

logo-thuong-hieu-thoi-trang-armani-1

Hình dạng của Armani Logo

Logo Emporio Armani là một biểu tượng rất đáng nhớ trong đó bao gồm một con đại bàng xuất hiện để tìm đúng hướng. Con đại bàng biểu thị chất lượng cao cấp, uy quyền và rực rỡ của thương hiệu.

Logo Giorgio Armani được coi là một ví dụ điển hình của một thiết kế logo tối giản nhưng thanh lịch. Nó bao gồm một đại diện nghệ thuật của viết tắt của công ty – một tròn “G” hoàn thành một “A” cong – mà mang một bản sắc rất trang nhã và tinh tế.

Logo Armani Exchange hiển thị “A | X nhãn hiệu” trong một hình thức quá đơn giản và tổng quát nhất, do đó tạo ra một thiết kế rất dễ đọc và đặc biệt trực quan tuyệt vời truyền tải thông điệp của thương hiệu. Armani Jeans cũng được đại diện bởi một biểu tượng typographic nhỏ gọn có tính năng một sự kết hợp thông minh của hai nhân vật; “A” và “J”.

Màu sắc của Armani Logo

Tất cả các biểu tượng thương hiệu Armani tính năng cùng màu cơ bản đen và trắng, tạo ra một cảm giác tự nhiên của sự ấm áp và mang một ấn tượng nhưng sang trọng rất mạnh mẽ.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan