Logo thương hiệu thời trang thể thao Air Jordan

Air Jordan là một thương hiệu toàn cầu rất phổ biến mà được ghi nhận là nhà cải cách trong thơi trang thể thao, sản phẩm của Air Jordan là giày dép và quần áo thể thao. Tất cả những đôi giày bóng rổ thường thiết kế với màu trăng do vậy logo cũng sử dụng màu chủ đạo là màu trắng.

logo-thuong-hieu-thoi-trang-the-thao-air-jordan

Jordan Brand giới thiệu hàng chục sản phẩm sáng tạo và thiết kế mỗi năm như là một công ty con của Nike

Jordans lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1985 bởi Nike.  Air Jordan hiện được coi là một nhà sản xuất hàng đầu về giày dép thể thao và trang phục thể thao trên toàn thế giới.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

Logo Air Jordan đã được tạo ra bởi Tinker Hatfield, một cộng tác lâu năm của Nike đã thiết kế các mẫu thiết kế giày thể thao phổ biến nhất cho công ty. Ông được giao nhiệm vụ để đến với một logo khi Peter Moore, nhà thiết kế chính của Nike, quyết định từ chức. Logo Jordan đã trải qua những thay đổi khác nhau kể từ đó. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong các biểu tượng phổ biến nhất, sáng tạo và thành công trong lịch sử thể thao.

Hình dạng của Air Jordan Logo

Logo Air Jordan được dựa trên hình bóng của người sáng lập ra thương hiệu, Michael Jordan, nhảy để thực hiện một lay-up. Logo đã được công bố vào năm 1988 với sự ra mắt thành công của “Air Jordan III” mà đã trở thành sản phẩm phổ biến nhất của công ty.

Màu sắc của Air Jordan Logo

Tư thế của Michael Jordan trong logo được sơn màu trắng trên nền đen. Cả hai màu sắc đại diện cho sự xuất sắc, sang trọng, huyền bí và rực rỡ của cá tính độc đáo của ông Jordan.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan