Logo hãng thời trang thể thao Frez Perry

Fred Perry là một nhà sản xuất hàng đầu của Anh sản phẩm thời trang, đồ thể thao và quần áo, hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Được thành lập vào cuối những năm 1940, bởi huyền thoại vô địch Anh Wimbledon Frederick John Perry, thương hiệu đã trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo nổi danh trong xu hướng thời trang và phong cách.

Logo-thoi-trang-the-thao-dres-perry

Fred Perry được coi là thương hiệu đầu tiên kết hợp giữa thể thao và thời trang với việc áp dụng rộng rãi của nó bởi các nền văn hóa khác Mod, Skinhead và Suedehead của thập niên 1950, thập niên 60 và 70. Công ty đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và các biểu tượng văn hóa như huyền thoại thiết kế thời trang người Bỉ Raf Simons và ca sĩ nổi tiếng người Anh Amy Winehouse.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA FRED PERRY

Hình dạng của Fred Perry Logo

Fred Perry Logo thường được gọi là Fred Perry Wreath hoặc Laurel Logo. Nó được coi là một trong những biểu tượng thời trang mang tính biểu tượng nhất và ngay lập tức nhận ra trong lịch sử của thiết kế đồ họa. Thiết kế Logo độc quyền khâu vào vải trên ngực trái là một phần không thể thiếu của áo sơ mi quần vợt và áo len. Khác với các thương hiệu thời trang khác, ví dụ đối thủ quyết liệt của công ty Lacoste, sử dụng một nhãn dán biểu tượng thường được ủi trên vải.

Logo Fred Perry tính năng của vòng nguyệt quế, mà là một biểu tượng lịch sử của sự xuất sắc và cũng là biểu tượng Wimbledon cũ.

Màu sắc của Fred Perry Logo

Trong khi màu trắng trong logo của Fred Perry xác định độ tinh khiết và quyến rũ, màu đen tượng trưng cho sự xuất sắc và sang trọng của thương hiệu.

Font của Fred Perry Logo

Logo Fred Perry sử dụng kiểu chữ Nimbus Roman.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan