Logo hãng phụ kiện thể thao Roxy

Roxy là dòng thời trang phụ kiện thể thao nữ nổi tiếng thế giới thương hiệu Quiksilver. Nó được giới thiệu vào năm 1990 khi Quiksilver cho ra thị trường sản phẩm đồ bơi cho nữ. Roxy, rộng rãi có uy tín như một người tiên phong của các phụ kiện thể thao mạo hiểm, các sản phẩm của nó có liên quan chặt chẽ với một phong cách sống thư giãn và ly kỳ. Nó đã sản xuất một loạt các sản phẩm bao gồm quần áo, đồ thể thao, ván trượt tuyết của phụ nữ, túi xách, đồ trang sức và giày dép.

logo-hang-phu-kien-the-thao-roxy

Roxy cũng tài trợ các sự kiện thể thao dành cho phụ nữ trên toàn thế giới, đặc biệt là trong các loại sóng và tuyết.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng của Logo Roxy

Thiết kế Logo Roxy chắc chắn là một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Đầu tiên giới thiệu vào năm 1993, nó bao gồm một đỉnh hình trái tim, được phát triển bởi sự đối chiếu logo Quiksilver.

Roxy là một thương hiệu cao cấp giúp khách hàng thể hiện được thương hiệu cá nhân và  thành công của họ. Nó đã mang lại thành công to lớn cho công ty và đã trở thành một biểu tượng của sự hùng vĩ, vẻ đẹp và tính xác thực cho người hâm mộ thể thao cực.

Màu sắc của các Logo Roxy

Việc sử dụng màu hồng trong logo Roxy cho nó nhiều hơn chỉ là một nét nữ tính. Nó đồng nghĩa với tình cảm, sự thân mật, sự đổi mới và chăm sóc. Màu bạc, mặt khác, là viết tắt của sự hoàn hảo, sáng tạo và tinh tế của thương hiệu.

Font của Logo Roxy

Logo Roxy kết hợp một kiểu chữ rất mạnh mẽ mà là cả hai chắc chắn và tinh tế.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan