Logo công ty sản xuất đồ thể thao Fila

Fila là một trong những nhà sản xuất đồ thể thao nổi bật nhất thế giới có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Nó được thành lập tại Biella, Ý vào năm 1911 bởi hai anh em Fila, người làm quần áo cho người dân của dãy núi Alps của Ý. Dưới sự giám sát của Chủ tịch và Giám đốc điều hành Yoon Soo Yoon, công ty có hơn 800 người ở 11 quốc gia trên toàn cầu.

logo-cong-ty-san-xuat-do-the-thao-fila

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA FILA

Biểu tượng thời trang Fila thường được ghi nhận là một trong những logo đáng nhớ nhất và ngay lập tức nhận ra trong thể thao và miền may. Trang nhã và tinh thần luôn tiến về phía trước, nó là một biểu tượng của sự thanh lịch, xuất sắc và vĩ đại. Nó được một số vận động viên và người nổi tiếng nhất thế giới mặc, góp phần vào sự quyến rũ và giàu truyền thống của thương hiệu.

Hình dạng của Fila Logo

Phiên bản hiện tại của logo Fila trông rực rỡ hiệu quả và thú vị chủ yếu là do điều chỉnh nghệ thuật và sáng tạo khéo léo của chữ “F”. Các chủ đề chung của các biểu tượng kết hợp chữ rồng rắn cho phép cho một sự xuất hiện cân bằng tốt và rất tinh tế.

Màu sắc của Fila Logo

Các thanh màu đỏ cho biết thêm khả năng phân biệt với ban đầu và là biểu tượng của niềm đam mê, sức sống, năng động, tinh khiết và trách nhiệm kinh doanh. Việc sử dụng màu xanh, mặt khác, có nghĩa tin cậy, độ tin cậy, và cam kết phục vụ.

Font của Fila Logo

Logo Fila có kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho công ty.

THAM KHẢO THÊM

Thiết kế logo công ty luật

Thiết kế logo công ty du lịch

Thiết kế logo trung tâm Tiếng Anh

Thiết kế logo khách sạn

Thiết kế logo tủ sắt

Thiết kế logo công ty kiểm toán

Thiết kế logo trang sức

thiết kế logo tại bình dương

Chuyên mục :

Tin tức liên quan