Thiết kế logo hãng xe đua Abarth

Abarth là một nhà sản xuất xe đua người Ý nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Turin, Italy. Nó được thành lập vào năm 1949 bởi hai nhà thiết kế ô tô – Áo-Ý Carlo Abarth và Ý Armando Scagliarini. Vào tháng Bảy năm 1971, Fiat mua lại thành công cho công ty và Abarth cuối cùng trở thành bộ phận đua xe của Fiat dưới sự giám sát của Aurelio Lampredi.

thiet-ke-logo-hang-xe-dua-Abarth

Abarth được đánh giá trong những thương hiệu xe đua ái mộ nhất trên thế giới. Một vài mô hình nổi tiếng nhất của nó bao gồm Abarth Punto Evo, Abarth 500 Abarth 500C.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN LOGO HÃNG XE ĐUA  Abarth 

Hình dạng của Abarth Logo

Logo Abarth được coi là một trong những logo xe đáng nhớ và ngay lập tức nhận ra trong lịch sử. Nó bao gồm một huy hiệu lá chắn mà nuôi dưỡng ý niệm của niềm đam mê và sự chiến thắng. Các con bọ cạp được miêu tả trong lá chắn phản ánh Scorpio, dấu hiệu chiêm tinh của người sáng lập của công ty Karl Abarth Alberto, người được sinh ra vào ngày 15 tháng 11 1908.

Màu sắc của Abarth Logo

Logo Abarth đặc trưng sọc đỏ, trắng và xanh lá cây, màu sắc tương tự được tìm thấy trong lá cờ của Ý. Những màu sắc đỏ và vàng tạo nên lá chắn làm cho một tham chiếu đến niềm đam mê to lớn, cường độ, năng lượng và niềm vui của các trường đua.

Font của Abarth Logo

Các phông chữ xuất hiện trong logo của Abarth là một hình thức sửa đổi nhẹ của Microgramma Bold D kiểu chữ Extended.

THAM KHẢO THÊM

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan