Thiết kế logo đội bóng đã Mỹ 49ers San Francisco

The San Francisco 49ers là một trong những chuyên gia nổi tiếng hầu hết các đội bóng đá Mỹ. Được thành lập vào năm 1946, nó là một phần của Sư Đoàn Tây của Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL). Đội bóng đã chiến thắng năm chức vô địch Super Bowl, có trụ sở tại San Francisco.

thiet-ke-logo-doi-bong-da-49ers
Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

thiet-ke-logo-doi-bong-da-49ers-1

Hình dạng và màu sắc của các 49ers Logo

Được biết đến nhiều biểu tượng 49ers, mẫu logo  sớm nhất của đổi bóng mô tả 1 người thợ mỏ vàng khoảng 40 tuổi mặc 1 chiếc áo sơ mi màu đỏ với quần màu sọc . Các thợ mỏ trong biểu tượng cổ điển này xuất hiện để nhảy trong không trung với chiếc mũ của ông sắp tắt như anh bắn súng ngắn trong mỗi bàn tay.

Logo thay thế của San Francisco 49ers gồm một đỉnh lá chắn hình có chứa các con số “49”, “SF” ở góc phần tư phía dưới bên trái của nó và bóng đá ở góc trên bên phải. Logo đã trải qua một thiết kế lại vào năm 1962 với sự ra đời của biểu tượng “SF” trong trung tâm của một hình bầu dục màu đỏ.

Mới chỉ có một vài sửa chữa lớn nhỏ trong những năm qua; Đáng chú ý hơn việc bổ sung một cương đen trên đan xen “SF” vào năm 1989 và một vàng cắt vào bên trong bầu dục vào năm 1996.

Màu đỏ trong logo 49ers đại diện cho niềm đam mê, năng lượng và lạc quan trong khi màu vàng miêu tả sự xuất sắc và giàu truyền thống của đội bóng.

Font của 49ers Logo

Logo 49ers có kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho đội.

Tham kho thêm: thiết kế logo | thiết kế bao bì | nhn din thương hiu

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan