Logo đội bóng chày chuyên nghiệp The St. Louis Cardinals

The St. Louis Cardinals là một trong những đội bóng chày chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử của Major League Baseball (MLB). Có trụ sở tại St. Louis, Missouri, đội bóng được thành lập vào năm 1882 là “St. Louis Brown Stockings “và tên hiện tại của họ đã được chuyển thể vào năm 1900. sân vận động hiện tại của họ là Sân vận động Busch – nằm tại 700 Clark Avenue.

logo-doi-bong-chay-chuyen-nghiep-Louis-Cardinals
Các Hồng Y đã giành được 11 World Series và 18 cờ hiệu.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng và màu sắc của St. Louis Cardinals Logo

Thiết kế Logo St. Louis Cardinals đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua. phiên bản đầu tiên của nó, bao gồm 2 chữ lồng vào nhau “SL”, đã được giới thiệu vào đầu năm 1900. Nó được đánh giá một trong những biểu tượng phổ biến và dễ nhận biết trong bóng chày.

Phiên bản hiện tại của logo của St Louis Cardinals đã được giới thiệu vào năm 1998. Nó bao gồm một hồng y ngồi trên một con dơi màu vàng có một mỏ vàng và đôi mắt trắng. Tên của nhóm nghiên cứu, Hồng Y, cũng xuất hiện trong màu đỏ trong chữ thường.

Màu sắc của St. Louis Cardinals Logo

Trong khi màu vàng trong logo St. Louis Cardinals tượng trưng cho hạnh phúc, lạc quan và niềm vui, màu xanh tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và lộng lẫy. Các màu đỏ, mặt khác, miêu tả niềm đam mê và lòng dũng cảm của đội bóng.

Font của St. Louis Cardinals Logo

Logo St. Louis Cardinals có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan