Logo đội bóng đá Washington Redkins

Washington Redskins là một đội bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ vô cùng phổ biến trong bộ phận East của Hội nghị bóng đá quốc gia (NFC) trong National Football League (NFL). Có trụ sở tại Washington, D.C, nhóm được thành lập vào năm 1932 tại Boston, Massachusetts là “Boston Braves”.

Redskins là một trong những đội bóng đá Mỹ thành công nhất trong lịch sử, khi giành 13 danh hiệu NFL sư đoàn, sáu giải vô địch hội nghị NFL và nhiều giải thưởng khác. Họ chơi ttại sân nhà của họ tại FedExField tại Landover, Maryland.

logo-doi-bong-da-washington-redkins

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA REDSKINS LOGO

Hình dạng của Redskins Logo

Thiết kế Logo Redskins đã trải qua những thay đổi khác nhau trong suốt những năm qua. Tuy nhiên, nó được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong bóng đá Mỹ. Phiên bản đầu tiên của nó đã được giới thiệu vào năm 1933, bao gồm tộc trưởng của bản địa của người Mỹ trong một vòng tròn.

Phiên bản hiện tại của logo Washington Redskins có hình thức đơn giản, hiện đại hóa của tộc trưởng bộ lạc Mỹ bên trong một vòng tròn màu vàng, với hình ảnh 2 lông chim gắn liền với nó.

Màu sắc của Redskins Logo

Logo Redskins có năm màu; đỏ tía, vàng, đen, nâu và trắng, tiêu biểu cho phẩm chất như uy tín, sang trọng, niềm đam mê, sự xuất sắc và quyết tâm.

Font của Redskins Logo

Logo Redskins sử dụng kiểu chữ vẽ tay.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan