Logo đội bóng đá Kansas City Chiefs

Logo Chiefs là một trong những biểu tượng dễ nhận ra nhất trong bóng đá Mỹ. Nó đã trải qua một số thay đổi trong suốt nhiều năm. Phiên bản cũ nhất được biết đến của logo bao gồm các tiểu bang Texas màu trắng, và một ngôi sao màu vàng tượng trưng cho vị trí của thành phố. Dallas

Giới thiệu về Kansas City Chiefs

Kansas City Chiefs là một đội bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ vô cùng phổ biến chơi ở giải hạng Tây của Hội nghị bóng đá Mỹ trong National Football League (NFL). Có trụ sở tại thành phố Kansas, Missouri, nhóm được thành lập vào năm 1960 do Lamar Hunt. Họ di chuyển tới thành phố Kansas sau 3 năm vào năm 1963.

logo-doi-vong-da-Kansas-City-Chiefs

Chiefs đã giành được rất nhiều giải thưởng và một số giải vô địch trong lịch sử. Họ đang chơi tại sân nhà của họ tại sân vận động Arrowhead.

Yếu tố thiết kế, lịch sử và quá trình thay đổi phát triển của logo Chiefs

Hình dạng của Chiefs Logo

Logo Chiefs là một trong những biểu tượng dễ nhận ra nhất trong bóng đá Mỹ. Nó đã trải qua một số thay đổi trong suốt nhiều năm. Phiên bản cũ nhất được biết đến của logo bao gồm các tiểu bang Texas màu trắng, và một ngôi sao màu vàng tượng trưng cho vị trí của thành phố Dallas.

Phiên bản hiện tại của logo Kansas City Chiefs bao gồm một thiết kế đầu mũi tên lồng vào nhau. Ban đầu, nó được Lamar Hunt nghĩ ra và vẽ nó trên một khăn ăn, sau khi nhận được cảm hứng từ logo “SF” San Francisco 49ers.

Màu sắc của logo Chiefs

Logo Chiefs sử dụng màu sắc trắng, đen, đỏ và nâu. Tất cả những màu sắc biểu niềm đam mê, tinh thần chiến đấu, quyết tâm, lòng can đảm và tính toàn vẹn.

Font của logo Chiefs

Logo Chiefs sử dụng kiểu chữ vẽ tay.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan