Thiết kế logo của Barcelona

thiết kế logo barcelona

logo barcelona

Futbol Club Barcelona, ​​thường được gọi là Barcelona, ​​là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng từ Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1899 nó đã trở thành câu lạc bộ bóng đá giàu thứ hai trên thế giới, và có doanh thu ước tính 398 triệu € trong năm 2012.

Các câu lạc bộ được nhiều người coi là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thành công nhất trên thế giới, sau khi thắng nhiều cuộc thi và giải vô địch.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH BARCELONA LOGO

Hình dạng và màu sắc của các Logo Barcelona

thiết kế logo đầu tiên hoặc đỉnh của FC Barcelona bao gồm một cấu trúc hình kim cương làm tư. The Crown of Aragon và dơi của vua James được đặt ở trên và nó được bao quanh bởi một chi nhánh nguyệt quế ở phía bên trái và một chi nhánh cọ vào phía bên phải. Năm 1910, một cuộc thi được tổ chức cho các thành viên câu lạc bộ để đến với một đỉnh mới. Carles Comamala, người cũng chơi cho câu lạc bộ vào thời điểm đó, tạo ra một thiết kế chiến thắng mà vẫn được sử dụng cho đến ngày nay với một số sửa chữa lớn nhỏ.

Phiên bản hiện tại của Barcelona biểu tượng chứa St. George Cross ở góc trên bên trái trong khi cờ Catalan được đặt bên cạnh nó. Những màu sắc đội bóng, màu xanh và màu đỏ, được hiển thị trong sọc ở phía dưới. Hai màu sắc được cho là lấy cảm hứng từ trang phục của đội bóng trường Merchant Taylor hoặc có thể First Republic của Robespierre.

THAM KHẢO THÊM

Tham kho thêmcông ty xây dựng thương hiệu | brochure giới thiệu sản phẩm | cách làm hồ sơ năng lực

Chuyên mục :

Tin tức liên quan