Thiết kế logo AC Milan

thiết kế logo ac milan

Logo AC Milan

Associazione Calcio Milan, thường được gọi là AC Milan, là một chuyên gia câu lạc bộ bóng đá Ý rất phổ biến từ Milan, Lombardy. Được thành lập vào tháng 12 năm 1899 là “Milan Cricket và Foot-Ball Club”, nó là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất và thành công trong bóng đá Ý, đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và tại các cuộc thi quốc tế cup.

Sân vận động hiện tại của họ là The Stadio Giuseppe Meazza (San Siro) ở Milan.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH BARCELONA LOGO

Hình dạng của A.C. Milan Logo

thiết kế Logo AC Milan bao gồm một lá chắn rằng phần lớn được dựa trên Flag of Milan, mà chính nó đã được bắt nguồn từ lá cờ của Saint Ambrose. Nó cũng hiển thị các từ viết tắt “ACM” ở đầu và nền tảng năm của câu lạc bộ – 1899 – ở phía dưới.

Màu sắc của A.C. Milan Logo

Logo AC Milan có các màu đỏ và màu đen tượng trưng cho lòng nhiệt bốc lửa của các cầu thủ của mình và sợ hãi của đối thủ để thách thức đội. Do hai màu này, câu lạc bộ đã được đặt cho biệt danh “Rossoneri” có nghĩa là “màu đỏ & đen” trong tiếng Ý. Một biệt danh gắn liền với màu sắc của câu lạc bộ là Devil.

Logo AC Milan một lần chứa một minh họa của một con quỷ đỏ cùng với một sao vàng cho Sport Excellence. Câu lạc bộ được trao tặng một ngôi sao vào năm 1979 được đặt phía trên logo của họ sau khi họ giành được 10 danh hiệu vô địch.

Font của A.C. Milan Logo

Logo A.C. Milan có kiểu chữ typeface.

THAM KHẢO THÊM

Tham kho thêmcông ty xây dựng thương hiệu | brochure giới thiệu sản phẩm | cách làm hồ sơ năng lực

Chuyên mục :

Tin tức liên quan