Logo tập đoàn đa quốc gia Ấn Độ TaTa

Tata Group là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất ở Ấn Độ thành lập vào năm 1868 bởi Jamsetji Tata. Các công ty gia đình có hoạt động tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Nó có trụ sở tại Mumbai, Maharashtra. Tata gồm 114 công ty và các công ty con trong 8 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Một vài công ty con đáng chú ý bao gồm Tata Steel, Tata Motors, Tata Power, Tata Chemicals, Tata Communications và Khách sạn Taj.

logo tập đoàn Tata
Với tổng tài sản của Mỹ $ 77700000000 như năm 2012, công ty có hơn 456.000 người trên khắp thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng của Tata Logo

Tata Motors được biết đến rộng rãi như nhà sản xuất thương mại và tiện ích xe lớn nhất của Ấn Độ.  Thiết kế Logo Tata được nhìn thấy trên vô số những chiếc xe chở khách, xe cứu thương, xe khách, máy trộn xi măng và xe tải đổ.

Tata Group đã trải qua một quá trình tái xây dựng thương hiệu trong giữa năm 1998. Tất cả các sản phẩm của họ đặc trưng logo Tata ba chiều hoàn toàn mới trước khi đầu năm 2000. Nguồn gốc của nó dấu vết trở lại với thương hiệu xe Indica mà kết hợp một thẳng lót “T” trong vòng.

Các màu xanh biểu tượng rất phổ biến Tata được thiết kế với sự giúp đỡ của Wolff Olins, một trụ sở tại London cơ quan xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Logo Tata tượng trưng cho tính lưu động và khả năng thích ứng. Nó cũng được cho là mô tả một đài phun nước của kiến ​​thức, hoặc một cây của sự tin tưởng theo đó mọi người có thể tìm nơi trú ẩn.

Màu sắc của Tata Logo

Màu xanh trong logo của Tata là viết tắt của sắc, độ tin cậy và độ bền của sản phẩm của công ty.

Font của Tata Logo

Logo Tata sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan