Logo nhà sản xuất xe tải, xe buýt Scania AB

Scania AB (hoặc Scania Aktiebolag) là một công ty Thụy Điển nổi tiếng thế giới mà các nhà sản xuất xe tải nặng, xe buýt, và động cơ diesel và khung gầm cho xe hạng nặng. Công ty được thành lập vào năm 1891 tại Södertälje, Thụy Điển như một kết quả của việc sáp nhập giữa Vabis và Scania. Một trong những thương hiệu xe tải lớn nhất và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, nó có mười cơ sở sản xuất trên toàn thế giới.
logo-hang-san-xuat-xe-tai-scania
Với doanh thu hàng năm của 103.942.000.000 € như năm 2012, công ty có hơn 38.600 người trên toàn thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng của Scania Logo

Thiết kế Logo Scania là một trong những logo xe nổi tiếng và đáng nhớ từng được tạo ra. Nó miêu tả đầu đăng quang của sinh vật huyền thoại Griffin (còn được gọi là Gripen) có nguồn gốc từ các huy hiệu của khu vực Thụy Điển nam của Skåne.

Phiên bản hiện tại của logo Scania đã được tạo ra vào năm 1984 bởi Carl Fredrik Reuterswärd, một họa sĩ người Thụy Điển ghi nhận và điêu khắc. The Griffin là một biểu tượng của sức mạnh, tốc độ, sự tỉnh táo và can đảm.

Màu sắc của Scania Logo

Logo Scania tính năng màu sắc xanh, đỏ, vàng và trắng. Tất cả những màu sắc tiêu biểu cho phẩm chất như sự xuất sắc, ân sủng, độ chính xác, niềm vui, sự quyết tâm, uy tín và sang trọng mà có sự kết nối mạnh mẽ với truyền thống lâu đời và nổi bật của Scania.

Font của Scania Logo

Logo Scania có kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan