Logo hãng xe ô tô Jeep

Jeep là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Mỹ thuộc sở hữu của Chrysler Group LLC được biết đến rộng rãi như nhà sản xuất lâu đời nhất của xe thể thao đa dụng (SUV) và các loại xe off-road. Công ty được thành lập vào năm 1941. Jeep có trụ sở tại Toledo, Ohio.

logo-hang-xe-o-to-jeep

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA JEEP LOGO

Hình dạng của Jeep Logo

Từ “Jeep” đã được đăng ký là nhãn hiệu vào năm 1963 mà không có một hoặc logo hoặc bất kỳ loại biểu tượng nào khác. Logo Jeep được sử dụng liên tục trong nhiều thập kỷ, trên các dòng xe được sản xuất bởi Công ty Kaiser Jeep.

Điều thú vị là, phiên bản đầy đủ của logo Jeep đã không bao giờ được phát hiện trên xe của công ty. Nó được dùng chủ yếu để thúc đẩy và sử dụng vào mục đích quảng cáo khác.

Thiết kế Logo Jeep mô tả nắp ca-pô của một chiếc xe, bao quanh bởi hai con số làm tròn mỗi bên để nhận biết đèn pha. Đường thẳng đứng, mặt khác, tiêu biểu cho các lò hơi trên xe, giữa các đèn pha. Jeep logo luôn được đặt trên nắp ca-pô.

Màu sắc của Jeep Logo

Màu xanh lá cây đậm trong logo Jeep thể hiện tính độc đáo, độc đáo, sự thịnh vượng và tăng trưởng, trong khi màu trắng tượng trưng cho sự quyến rũ và sang trọng của thương hiệu.

Font của Jeep Logo

Logo Jeep sử dụng kiểu chữ Helvetica cổ điển.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan