Logo hãng xe ô tô Buick

Buick là một thương hiệu xe nổi tiếng thuộc sở hữu của General Motors được thành lập vào năm 1899 bởi David Dunbar Buick. Đây là nhãn hiệu lâu đời nhất trong lịch sử Mỹ.

logo-hang-xe-o-to-buick

Buick đã được mua bởi General Motors và cuối cùng trở thành một trong những thương hiệu xe hơi cao quý của họ.

YẾU TỐ THIẾT KẾ , LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA BUICK

Hình dạng của Buick Logo

Sự nổi tiếng “3 tấm khiên” trong logo của Buick được lấy cảm hứng từ áo gia đình trên cánh tay của David Dunbar Buick. Buick được ghi nhận rộng rãi là một trong những logo xe nổi tiếng nhất trên thế giới. Biểu tượng đầu chứa một lá chắn màu đỏ với một bạc rô và đường chéo xanh. Trên đó là một con hươu, trong khi đường chéo được đặt bên dưới. Logo Buick lần đầu tiên được giới thiệu trên nắp xe tản nhiệt của dòng xe Buick trong năm 1937.

Logo Buick đã được sửa đổi đáng kể trong năm 1960. Các lá chắn duy nhất được thay thành ba với các màu đỏ, trắng và xanh, đại diện cho mô hình LeSabre, Invicta và Electra. Thay thế bởi Buick Hawk vào những năm 1970, hình thức đơn giản của logo “trishield” được chuyển thể một lần nữa trong năm 1980, với sự phối màu cùng cảm hứng từ nước.

Màu sắc của Buick Logo

Màu bạc trong logo Buick đứng cho sự tinh khiết, nhân phẩm, tinh tế và hùng vĩ – trong khi màu đen đại diện cho thái độ năng động và xuất sắc của công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan