Logo hãng xe ô tô Bugatti

Automobiles Ettore Bugatti, thường được biết đến như Bugatti, là một hãng nổi tiếng của Pháp. Được thành lập vào năm 1909 tại Molsheim, Alsace bởi một kỹ sư ô tô gốc Ý – Ettore Bugatti. Hãng xe được ghi nhận bởi các thiết kế xuất sắc cũng như hiệu suất phi thường của động cơ xe. Cái chết không đúng lúc của Ettore trong một tai nạn được chứng minh là cú shock cho thương hiệu này, nó phải chịu đựng gánh nặng về tài chính và không có ai để dẫn dắt các nhà máy kể từ khi con trai của ông – Jean Bugatti đã qua đời vào năm 1939.

Bugatti đã được hồi sinh vào những năm 1990 bởi một doanh nhân người Ý Romano Artioli và được cải tiến như một nhà sản xuất phiên bản giới hạn xe thể thao cao cấp. Ngày nay, cái tên được sở hữu bởi hãng ô tô Đức khổng lồ Volkswagen.

logo-hang-xe-o-to-bugatti

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA BUGATTI

Hình dạng của Bugatti Logo

Ettore Bugatti là một nhà thiết kế đồ trang sức chuyên nghiệp và nghệ sĩ. Ông cho rằng tài năng nghệ thuật của mình là rất quan trọng trong việc định hình thiết kế độc đáo và mang tính biểu tượng cho nhãn hiệu xe và cho bản sắc doanh nghiệp của họ.

Công ty Bugatti đã đề cập rằng sự kết hợp của sự sang trọng và công nghệ đã được phản ánh trong các khung hình bầu dục, kết hợp với 60 viên ngọc trai nhỏ và cách điệu xung quanh dòng chữ Ettore Bugatti.

Màu sắc của Bugatti Logo

Trong khi màu đỏ trong thiết kế  logo Buggati thể hiện niềm đam mê, năng lượng và hứng thú, màu đen tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự xuất sắc của các sản phẩm của công ty. Màu trắng, mặt khác, đại diện cho giới quý tộc, sang trọng và thanh khiết.

Font của Bugatti Logo

Logo Bugatti sử dụng một kiểu chữ đơn giản, táo bạo, nhưng vẫn vui vẻ cân bằng.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan