Logo đội bóng đá Ravens

Baltimore Ravens là một đội bóng đá nổi tiếng trong NFL, có trụ sở tại Baltimore, Maryland. Được thành lập từ năm 1996 và được đặt tên theo bài thơ Edgar Allan Poe của The Raven, đội bóng đã giành được rất nhiều giải thưởng và một số giải vô địch trong lịch sử ngắn ngủi của mình.

logo-doi-bong-da-ravens

Baltimore Ravens thường được trích dẫn là một trong những đội NFL lớn nhất của Super Bowl Era.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA BALTIMORE RAVENS LOGO

Hình dạng và màu sắc của Baltimore Ravens Logo

Logo đầu tiên của Ravens Baltimore gồm cánh quạ và một lá chắn có chứa một chữ “B” cách điệu. Từ “Raven” được đặt trên nó và dưới đây là một bottony chéo cũng là một đặc điểm cơ bản trong những lá cờ của Maryland và Baltimore. Nó được giới thiệu vào năm 1996 và được sử dụng cho đến năm 1998.

Thiết kế Logo Baltimore Ravens trở thành tranh cãi sau khi một nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư tên là Frederick E. Bouchat tuyên bố rằng đó là sản phẩm của mình.

Phiên bản hiện tại của logo Baltimore Ravens đã được công bố vào năm 1998 và bao gồm đầu của một con quạ cũng như chữ “B” được đặt lên trên mặt trái của nó. Con quạ có một cái nhìn tích cực và giá trị thẩm mỹ cao, với màu sắc tươi sáng và sắc nét làm cho việc thiết kế rất đáng nhớ và dễ phân biệt.

Font của Baltimore Ravens Logo

Tên của nhóm, “Raven”, được viết bằng một kiểu chữ thiết kế đặc biệt riêng phù hợp với hình tượng con chim.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan