Logo đội bóng đá New Orleans Saints

New Orleans Saints là một chuyên nghiệp Mỹ đội bóng đá chơi phổ biến trong các bộ phận phía Nam của Hội nghị Quốc gia Bóng đá (NFC) của National Football League (NFL), có trụ sở tại New Orleans, Louisiana. Nó được thành lập vào năm 1967 với nỗ lực của John W. MECOM, Jr. và David Dixon. Saints là một trong ba đội NFL để giành chiến thắng duy nhất xuất hiện Super Bowl của họ trong mùa giải 2009, sau khi đánh bại Indianapolis Colts 31-17.

logo-doi-bong-da-new-orleans-saint

Sân vận động hiện tại của họ là Mercedes-Benz Superdome.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA NEW ORLEANS SAINTS LOGO

Hình dạng của New Orleans Saints Logo

Thiết kế Logo New Orleans Saints là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức được ghi nhận trong lịch sử của bóng đá Mỹ. Đầu tiên giới thiệu vào năm 1967, phần lớn vẫn không thay đổi. Logo gồm “fleur-de-lis”, một bông hoa lily cách điệu, đó là biểu tượng truyền thống của thành phố New Orleans và của Bourbon chế độ quân chủ của nước Pháp.

Dòng chữ “The Saints” cũng vô cùng được yêu thích bởi những người hâm mộ và logo của đội bóng xuất hiện trên hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng được mua, từ áo thun đến thắt lưng và mũ.

Màu sắc của New Orleans Saints Logo

Việc sử dụng màu vàng trong logo New Orleans Saints tượng trưng cho sự lộng lẫy, sức mạnh và giàu truyền thống của đội bóng. Nó cũng minh họa cho uy tín phản ứng nhạy và thích ứng.

Font của New Orleans Saints Logo

Logo New Orleans Saints có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan