Logo đội bóng đá New England Patriots

New England Patriots là một đội bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại khu vực Greater Boston đã được thành lập vào tháng năm 1959. Sân vận động hiện tại của đội bóng là Sân vận động Gillette, nằm tại thị trấn Foxborough, Massachusetts. Đội bóng là một trong những đội bóng thành công nhất của thập kỷ, đã giành được một số danh hiệu Super Bowl, và đã phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới.

logo-doi-bong-da-new-englind-patriots

Nguyên tên là Patriots Boston, đội bóng đổi tên thành “New England Patriots” vào năm 1971.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA NEW ENGLAND PATRIOTS LOGO

Hình dạng của New England Patriots Logo

Thiết kế Logo New England Patriots là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức được ghi nhận trong lịch sử của bóng đá Mỹ. Các sản phẩm in logo Patriots cũng vô cùng được yêu thích bởi những người hâm mộ. Logo của đội bóng xuất hiện trên hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng được mua, từ áo thun đến thắt lưng và mũ.

Phiên bản đầu tiên của logo được giới thiệu vào năm 1961, bao gồm một mũ chiến tranh cách mạng xanh và trắng. Nhóm nghiên cứu công bố logo mới vào năm 1961 trong đó sửa dụng màu đặc trưng cách mạng New England đỏ, trắng và xanh. Logo được khái niệm hóa bởi các nghệ sĩ đồ họa lưu ý Phil Bissell với các “chiến binh” linh vật minh chứng sức mạnh, lòng dũng cảm, ý chí và quyết tâm của đội bóng.

Phiên bản hiện tại của đội New England Patriots đã được chuyển thể vào năm 1993. Nó bao gồm một người yêu nước màu bạc với một chiếc mũ đỏ và hải quân sọc xanh. Logo đã trải qua một vài thay đổi nhỏ trong năm 2000. Sự thay đổi đáng kể nhất bao gồm việc chuyển sang sử dụng một màu xanh tối.

Màu sắc của New England Patriots Logo

Sử dụng màu xanh, màu đỏ và màu trắng trong logo của New England Patriots tượng trưng cho lá cờ Mỹ. Những màu sắc biểu can đảm, sự tinh khiết, tinh thần yêu nước và lòng dũng cảm.

Font của New England Patriots Logo

Logo New England Patriots có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan