Logo đội bóng đá Juventus

Juventus Football Club S.p.A., thường được gọi là Juventus, là một chuyên gia câu lạc bộ bóng đá Ý rất phổ biến từ Turin, Piedmont. Được thành lập vào cuối năm 1897 như “Sport Club Juventus”, nó là lịch sử câu lạc bộ thành công và có ảnh hưởng nhất trong bóng đá Ý, đã giành 53 danh hiệu chính thức tại đấu trường quốc gia và quốc tế.

Logo-doi-bong-da-juventus

Sân vận động hiện tại của câu lạc bộ là sân vận động Juventus tại các quận VALLETTE Turin.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA JUVENTUS

Hình dạng của Juventus Logo

Thiết kế Logo Juventus đã trải qua nhiều thay đổi kể từ năm 1920. Phiên bản hiện tại của các biểu tượng bao gồm một lá chắn hình bầu dục chia trong năm sọc dọc (hai màu trắng và ba đen), tên của câu lạc bộ trên một phần lồi, và một vương miện trên một con bò. Con bò có liên quan chặt chẽ với thành phố Turin.

Logo Juventus là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong làng thể thao. Ấn phẩm của nó cũng cực kỳ được yêu thích bởi những người hâm mộ và logo của đội bóng xuất hiện trên hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra để mua.

Màu sắc của Juventus Logo

Màu vàng trong logo của Juventus đại diện cho niềm vui, niềm đam mê và sự lạc quan, trong khi màu đen mô tả sự xuất sắc, uy tín và sang trọng.

Font của Juventus Logo

Logo Juventus sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh-thực hiện.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan