Logo đội bóng chày Texas Rangers

Texas Rangers là một trong những đội bóng chày chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong lịch sử của Major League Baseball (MLB). Có trụ sở tại Arlington, Texas, đội bóng được thành lập vào năm 1961, được ví như là “Thượng nghị sĩ Washington” và tên hiện tại của họ đã được đổi vào năm 1972.

logo-doi-bong-chay-texas-rangers

Sân vận động hiện tại của Rangers là Sân vận động Rangers ở Arlington.

YẾU TỐ THIẾT KẾ , LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA TEXAS RANGERS

Hình dạng của Texas Rangers Logo

Logo Texas Rangers là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong các đội bóng chày. Các phiên bản sớm nhất của logo này được thiết kế vào năm 1972, bao gồm một quả bóng chày đội mũ. Nó đã trải qua những thay đổi khác nhau trong những năm qua. Phiên bản hiện tại của logo Texas Rangers được công bố vào năm 2003. Nó bao gồm một vòng tròn được chia thành hai phần bằng nhau; một là màu đỏ, trong khi người kia là màu xanh. Một bóng chày màu trắng được đặt ở trung tâm, mang “T”, viết tắt của đội.

Nửa đỏ có hai sao biểu vinh quang, và nổi bật hơn, từ “Texas” viết bằng chữ in hoa. Tương tự như vậy, nửa xanh đề cập đến “Rangers” cũng viết hoa.

Màu sắc của Texas Rangers Logo

Màu đỏ trong logo Texas Rangers đại diện cho niềm đam mê, quyết tâm và sức sống, trong khi màu xanh và trắng mô tả sức mạnh, xuất sắc và đẳng cấp.

Font của Texas Rangers Logo

Logo Texas Rangers có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan