Logo công ty thiết bị văn phòng Xerox corporation

Xerox Corporation là một công ty quản lý tài liệu đa quốc gia của Mỹ nổi tiếng thế giới có trụ sở chính ở Rochester, New York. Một vài trong số các sản phẩm của nó bao gồm máy in, máy photocopy và máy in sản xuất kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 1906 là, tên hiện tại của công ty đã được chuyển thể vào năm 1961.

logo-cong-ty-quan-ly-tai-lieu-quoc-gia-xerox

Với tổng tài sản của Mỹ $ 30010000000 như năm 2012, công ty sử dụng 146.000 người trên khắp thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-cong-ty-quan-ly-tai-lieu-quoc-gia-xerox-1

Hình dạng và màu sắc của Xerox Logo

Phiên bản hiện tại của thiết kế  logo Xerox đã được giới thiệu trong năm 2008  phù hợp với các xu hướng mới trong thời đại của Internet và đa phương tiện. Biểu trưng mang tính biểu tượng bốn thập kỷ đã bị loại bỏ, như là biểu tượng mới này đánh dấu sự chuyển đổi của công ty từ một nhà cung cấp ảnh và tài liệu giải pháp cho một tập đoàn công nghệ thông tin tiên tiến.

Logo Xerox mới có định hướng chữ thường và hình cầu màu đỏ, trong khi truyền đạt một cảm giác của thế giới, làm cho một chữ thập màu trắng hoặc một minh họa “X”, chữ cái đầu tiên của tên của công ty. Các thiết kế mới là nhằm xây dựng Xerox như một thương hiệu gần gũi hơn mà không ảnh hưởng đến danh tiếng hoàn hảo của nó đối với kỹ thuật và công nghệ.

Màu sắc của Xerox Logo

Màu đỏ trong logo Xerox tượng trưng cho niềm đam mê, sức mạnh và lòng dũng cảm của công ty.

Font của Xerox Logo

Logo Xerox tính năng kiểu chữ FS Albert.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan