Logo công ty sản xuất ô tô Subaru

Subaru là bộ phận sản xuất ô tô của gã khổng lồ vận tải Nhật Bản Fuji Heavy Industries (FHI) có trụ sở Shinjuku, Tokyo. Nó được thành lập vào tháng 7 năm 1953 bởi Kenji Kita, cựu Giám đốc điều hành của tổ chức FHI, sau khi sáp nhập của năm công ty Nhật Bản, cụ thể là Fuji Kogyo, Fuji Jidosha Kogyo, Omiya Fuji Kogyo, Utsunomiya Sharyo và Tokyo Fuji Sangyo.
logo-cong-ty-san-xuat-o-to-subaru
Subaru tại là một trong những hãng xe lớn nhất thế giới. Nó được biết đến như một nhà sản xuất hàng đầu của xe ô tô ổ đĩa tất cả các bánh, như Subaru Forester và Outback.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng của Subaru Logo

Các công ty Subaru và Thiết kế logo công ty của mình lấy cảm hứng bởi Pleiades, cụm sao được biết đến rộng rãi trong các chòm sao Kim Ngưu. The Pleiades đang chiếm ưu thế bởi những ngôi sao màu xanh nóng mà được hình thành với nhau khoảng 100 triệu năm trước đây. Các cụm được gọi là “Subaru” trong tiếng Nhật có nghĩa là “quản” hoặc “kết hợp” trong tiếng Anh.

Các ngôi sao lớn trong logo Subaru tượng trưng cho Fuji Heavy Industries, trong khi năm ngôi sao nhỏ hơn hình mẫu của năm công ty đó sáp nhập thuộc Tập đoàn FHI.

Logo Subaru thường được coi là một trong những biểu tượng được công nhận nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Màu sắc của Subaru Logo

Việc sử dụng màu xanh trong logo Subaru đại diện xuất sắc và độ tin cậy của xe Subaru, trong khi bạc và màu đen đứng cho tinh tế, sang trọng, sáng tạo và hoàn thiện của họ.

Font của Subaru Logo

Logo Subaru kết hợp một hình thức sửa đổi một chút trong những kiểu chữ Microgramma.

THAM KHẢO THÊM

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan